Dự án LaMia Bảo Lộc

Dự án Lamia Bảo Lộc được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp 5 sao đáng sống bậc nhất tại TP Bảo Lộc. Lamia được phát triển trên quy mô 9.1ha cung ứng ra thị trường bất động sản 372 với đủ loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà phố liên kế có diện tích dao động từ 100m2 – 400m2. Đón đầu xu hướng sống xanh, chủ đầu tư La Mia Bảo Lộc đặt nhiều tâm huyết sử dụng phần lớn quỹ đất để phát triển cảnh quan đô thị và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại thông minh.

Lamia Bảo Lộc sở hữu không gian sống xanh lý tưởng
Lamia Bảo Lộc sở hữu không gian sống xanh lý tưởng

Lamia Bảo Lộc sở hữu không gian sống xanh lý tưởng

Có thể nói, tốc độ đô thị hóa trên thế giới nói chung, đất nước ta nói riêng hiện đang diễn ra mạnh mẽ, điều này đã và đang tác động tích cực đến phát triển kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, quá trình này cũng tạo ra nhiều thách thức cũng như hệ luỵ lớn ảnh hưởng đến môi trường, đời sống con người. Cụ thể hơn là tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng ở nhiều thành phố, rác, nước thải, không khí ô nhiễm dần đi vào nếp sống trở thành câu chuyện bình thường của mỗi người dân. Nhiều đô thị tại Việt Nam đang phải đối mặt với các vấn đề biến đổi khí hậu như mưa bão, ngập mặn,… Song song với điều đó là quá trình bê tông hoá chiếm chỗ, dần thay thế các mảng xanh đô thị.

Theo thống kê của Tổng cục Lâm nghiệp, Việt Nam là một trong các nước đang nằm trong nhóm quốc gia có tỷ lệ cây xanh bình quân thấp hơn so với tiêu chuẩn Quốc tế. Không những vậy, mật độ cây xanh thấp là nguyên nhân chính khiến chất lượng không khí tại các thành phố bị ô nhiễm trầm trọng. Khí thải sản xuất, bụi mịn trở thành tác nhân gây ra các bệnh về hô hấp, da đến con người và các loài sinh vật khác.

Chính vì thế, nhiều người có xu hướng di chuyển ra vùng ven, khu ngoại ô nơi không khí trong lành, mát mẻ để sinh sống. Mặt khác, do tính chất công việc vẫn có số lượng lớn người nhu cầu sống trong nội đô cao và cải thiện không gian sống xanh – sạch hơn giữa lòng thành phố. Đó là lý do nhiều dự án, khu dân cư phát triển đô thị xanh, thân thiện với môi trường được quan tâm hơn cả. Và cũng từ đây, nhu cầu về không gian sống xanh – sạch đã trở thành xu hướng mới của thế hệ trẻ, thế hệ 4.0 được hình thành mở rộng và đón nhận nhiệt tình.

Trên thực tế cho thấy, không gian sống xanh đã được hình thành và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Hà Lan,… Nhiều người cũng chấp nhận chi trả mức phí lớn hơn để được sống trong không gian xanh – sạch – tĩnh. Đặc biệt tại các thành phố lớn, mật độ dân cư cao thì nhu cầu nhà ở xanh lại càng tăng cao. Lamia Bảo Lộc lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mọi thế hệ.

Chủ đầu tư Dự án La Mia Bảo Lộc

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *